เกี่ยวกับ Marketing In Secret

โลกของเราในปัจจุบันพวก Social Media มีผลเข้ามาเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ มากมาย จากเดิมที่การตลาดเราจะทำได้เพียงช่องทาง Offline อย่างเดียวเท่านั้น แต่ ณ ตอนนี้โลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทมากขึ้น

Marketing In Secret จึงมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการด้านการปรึกษาเกี่ยวกับวิธีทำการตลาดออนไลน์ที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ รวมถึงสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการเพิ่มทักษะทางด้านการตลาด เราก็มีคอร์สเรียนที่สอนตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงระดับ Advanced ให้ท่านได้เรียน และเราก็ยังมีบริการอื่นๆ เกี่ยวกับการตลาดอีกมากมาย

คอร์สเรียนต่างๆ ด้าน Social Media

คอร์สเรียนยิงโฆษณา Facebook และ LINE Official Account

เรามีคอร์สเรียนสำหรับคนที่สนใจจะทำโฆษณา Facebook โดยเรามีให้เลือกตั้งแต่ระดับ Basic พื้นฐาน ไปจนถึงระดับ Advanced ที่เคยยิงมาแล้วและไม่รู้จะปรับแก้ตรงไหนดี

รวมถึงคอร์สเรียน LINE Official Account ที่สอนพื้นฐานทั้งหมดที่ควรรู้ให้คุณพร้อมสำหรับการเก็บข้อมูลและทำ CRM เพิ่มยอดขายให้กับคุณ

บริการด้านการตลาดออนไลน์

บริการดูแลช่องทางออนไลน์และการทำสื่อโฆษณาแบบครบวงจร

เรามีทีมที่คอยดูแลด้านการตลาดออนไลน์ให้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็นการยิงโฆษณา Facebook ทำภาพและสร้างสรรค์สื่อโฆษณา รวมถึงสร้างเว็บไซต์ให้กับท่านไว้ใช้ในการขายของหรือติด Pixel ยิงโฆษณาก็ทำได้ พร้อมทั้งเซ็ต SEO On-Page + Keyword เบื้องต้นให้ท่านด้วย

เรามีการรายงานผลลัพธ์ แจ้งขั้นตอนการดำเนินการ รวมถึงอัปเดตให้ท่านทราบอย่างสม่ำเสมอ หากท่านต้องการปรับแต่ง เพิ่มเติมตรงจุดไหน ท่านก็สามารถคุยกับเราได้ตลอด

 

เครื่องมือด้านการตลาดออนไลน์

ระบบเจาะกลุ่มเป้าหมาย Facebook และกรอบรูปสินค้า

ทางเรามีเครื่องมือทางการตลาดช่วยอำนวยความสะดวกให้กับท่าน รวมถึงช่วยในการเพิ่มยอดขายสินค้า สร้างความโดดเด่นให้กับสินค้า ไม่ว่าจะเป็นระบบเจาะกลุ่มเป้าหมาย InterestPRO ที่ช่วยค้นหากลุ่มเป้าหมายลับบน Facebook หรือ Manyframe ที่สร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าของคุณ ทำให้แตกต่างจากคู่แข่งเจ้าอื่นๆ

E-Book Marketing

คลังแสงแห่งความรู้ด้านการตลาดออนไลน์

เรามี E-Book ที่เขียนขึ้นจากประสบการณ์ของเรา พร้อมกับเทคนิคลับอื่นๆ อีกมากมายที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อน เมื่อคุณอ่านจบแล้วก็พร้อมที่จะลงสนามแข่งขันกับคนอื่นๆ ได้ทันที

ติดต่อเรา

  contact us

 

Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping