เครื่องมือการตลาดออนไลน์

เครื่องมือการตลาดออนไลน์จำเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปข้างหน้ามากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องใช้

เครื่องมือทางการตลาด

สะดวกในการทำธุรกิจ

คุณไม่ต้องเสียเวลากับเรื่องจุกจิกอีกต่อไปกับการทำการตลาด เราอยากให้คุณไปโฟกัสกับกลยุทธ์ของธุุรกิจและส่วนอื่นๆ ที่มีความสำคัญไม่ต่างกัน ซึ่งเครื่องมือเหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้มาก

มีความโดดเด่นเหนือคู่แข่ง

เครื่องมือของเราจะช่วยให้สินค้าของคุณมีความโดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่งได้มากยิ่งขึ้น ทั้งในตลาด E-Commerce หรือแม้กระทั่ง Facebook เองก็ตาม ช่วยเพิ่มความแตกต่างในการนำเสนอของสินค้าคุณได้

เพิ่มโอกาสใหม่ๆ ให้ธุรกิจ

เป็นที่ต้องการต่อการทำธุรกิจอย่างยิ่งสำหรับโอกาสที่จะทำให้เรามียอดขาย มีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ธุรกิจของเราเติบโตก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วที่สุดจากการใช้เครื่องมือการตลาดของเรา

เพิ่มยอดขายมากขึ้น

เครื่องมือของเราบางตัวได้ผูก API เข้ากับแพลตฟอร์มนั้นๆ รวมถึงใช้ระบบ AI คอยเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาโปรแกรมให้ดียิ่งขึ้นตลอด ทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้แม่นยำ นำเสนอการขายได้ง่ายมากขึ้น

เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ

เครื่องมือของเราสามารถช่วยพาให้คุณไปเจอกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจใหม่ๆ ได้มากยิ่งขึ้น และทำให้เรามีโอกาสที่จะได้ฐานลูกค้าใหม่เพิ่มเติมจากฐานลูกค้าเดิม

ประหยัดงบการตลาด

การที่มีเครื่องมือช่วยในการทำการตลาดจะทำให้เราสามารถประหยัดงบตรงนี้ได้มากขึ้น เพราะถ้าหากเทียบงบการตลาดต่อปีและเปรียบเทียบกับเครื่องมือการตลาด ช่วยให้คุณประหยัดงบการตลาดได้พอสมควร

Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping