บริการดูแลด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร

ให้เราช่วยดูแลด้านการตลาดออนไลน์ให้กับคุณ

หากคุณกำลังเริ่มต้นที่จะทำธุรกิจบนโลก Social Media เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาด้านการตลาด และวางแผนการดำเนินงานให้กับคุณตามช่องทางต่างๆ เพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจในอนาคต รวมถึงได้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจคุณและเพิ่มโอกาสในการแข่งขันได้มากยิ่งขึ้น แต่ถ้าคุณดูแพ็คเกจแล้วยังไม่ถูกใจ คุณสามารถมาปรึกษากับเราและจัดเป็นแพ็คเกจเฉพาะ Exclusive สำหรับคุณได้

Facebook Page

ทุกวันนี้ธุรกิจส่วนใหญ่จำเป็นจะต้องมี Facebook เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างธุรกิจกับลูกค้า และให้ลูกค้ารู้สึกเข้าถึงเราได้ง่ายยิ่งขึ้น เรามีบริการช่วยดูแลเพจ Facebook ของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการทำโพสต์ ยิงแอด Facebook หรือดูแลด้านต่างๆ ให้กับคุณ รวมถึงสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับแนวทางการทำ Facebook ให้กับคุณได้

LINE Official Account (LINE OA)

มีบัญชีผู้ใช้งานมากกว่า 46 ล้านบัญชีที่ใช้งาน LINE ในการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น และเป็นอีกช่องทางที่ไม่ควรพลาดในการทำการตลาด สำหรับหลายๆ ธุรกิจก็มักจะใช้งานคู่กับ Social Media อื่นๆ ทำให้ได้ฐานลูกค้ามาเก็บไว้กับตัวมากยิ่งขึ้น

Salepage

คือเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าแบบหน้าเดียว เป็นการนำเสนอตั้งแต่แนะนำสินค้าไปจนถึงปิดการขายได้ในหน้าเดียว ทำให้สะดวกสบายในการซื้อของลูกค้ามากยิ่งขึ้น รวมถึงยังนำมายิงแอด Facebook เก็บเป็น Conversion ได้ด้วยเช่นกัน หากท่านใดสนใจ เราก็มีบริการรับทำ Sale Page ให้พร้อมติดตั้ง Theme ให้ฟรีมูลค่า 7,500 บาท

แพ็คเกจ Beginner

แพ็คเกจเริ่มต้น

แพ็คเกจ Basic

แพ็คเกจระดับกลาง

แพ็คเกจ Professional

แพ็คเกจผู้เชี่ยวชาญ

ภาพเปรียบเทียบทั้ง 3 แพ็คเกจ

รับทำการตลาดออนไลน์
รับทำการตลาดออนไลน์
รับทำการตลาดออนไลน์

เรื่อง Social Media ของท่านให้เราดูแล

หากท่านต้องการจัดแพ็คเกจนอกเหนือจากที่เราได้แสดงเอาไว้ หรือต้องการให้ดูแลด้านใดเพิ่มเติม สามารถติดต่อกับเราได้ที่ LINE@ : marketinginsecret หรือกดปุ่มที่ด้านล่างได้เลย เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษากับคุณ

Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping