บริการยิงโฆษณา Facebook

พร้อมกับทำ Content และรูปภาพ

ด้วยทีมงานมืออาชีพ

บริการของเรา

การยิงโฆษณา Facebook จะต้องมีความเชี่ยวชาญในระดับหนึ่งเพื่อที่จะได้ผลลัพธ์ในการทำที่ชัดเจน แต่ถ้าคุณต้องการหาคนมาดูแลโฆษณา Facebook สามารถปรึกษากับเราและไว้วางใจให้เราดูแลให้ได้

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น

หากคุณต้องการให้เรายิงโฆษณา Facebook แบบไหน เราสามารถทำให้คุณได้ โดยเราจะเจาะเข้าหากลุ่มเป้าหมายและนำส่งโฆษณา ทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น

เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ

การทำโฆษณากับเราจะช่วยสร้างการมีส่วนร่วมให้กับกลุ่มเป้าหมาย และสร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณได้มากยิ่งขึ้นจากการยิงโฆษณา Facebook

วิเคราะห์โฆษณาและรายงานผล

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณาอย่างสูงที่สุด พร้อมทั้งเก็บข้อมูลฐานลูกค้าเพื่อต่อยอดทำ CRM รวมถึงปรับปรุงโฆษณาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

พัฒนาชุดโฆษณาอยู่เสมอ

โฆษณาที่เราได้ทำให้กับลูกค้า จะมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ เพราะ Facebook มีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ไม่มีสูตรหรือเทคนิคตายตัว จำเป็นจะต้องวิเคราะห์และแก้ไขเสมอเมื่อเราทำโฆษณาให้กับคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

บริการออกแบบรูปภาพโฆษณา Facebook

หากคุณไม่มีรูปหรือต้องการให้เราทำ Infographic ที่เหมาะสมกับโฆษณา Facebook ของคุณ เราก็มีทีมที่ดูแลตรงส่วนนี้และให้คำปรึกษากับคุณได้ นอกจาก Infographic เราก็ทำ Motion ให้กับคุณเพื่อยิงโฆษณาแบบ Video ได้เช่นกัน

ออกแบบงานโฆษณาสำหรับสื่อออนไลน์

เรามีบริการออกแบบงาน Infographic ให้เหมาะสมกับตัวโฆษณาของคุณได้อย่างลงตัวตามที่ต้องการ หรือหากคุณมี Guideline ที่ใกล้เคียงเราก็ทำตามความต้องการของคุณได้เช่นกัน

รูปโฆษณาบน Social Media

การทำโฆษณาให้ประสบความสำเร็จ องค์ประกอบอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยคือรูปภาพหรือชิ้นงานโฆษณา ที่จะช่วยให้เกิดความน่าสนใจและมีโอกาสตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการได้จากรูปภาพ

Branding & Logo

เริ่มต้นธุรกิจของคุณถ้าต้องการสร้างภาพลักษณ์หรือสร้างการจดจำให้กับลูกค้า เริ่มต้นก็ต้องมีโลโก้ของธุรกิจหรือร้านค้านั้นๆ รวมถึงการเลือกสีที่เหมาะสมกับธุรกิจ เมื่อลูกค้าได้เห็นบ่อยครั้งจะเกิดการจดจำแบรนด์ของเรา

วิดีโอสินค้าช่องทาง E-Commerce

ส่วนใหญ่ช่องทาง E-Commerce จะเน้นทำรูปภาพให้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง เพื่อที่จะเพิ่มโอกาสในการกดเข้ามายังร้านค้าของเรา เราจึงมีบริการตกแต่งรูปภาพ และทำภาพสำหรับขายสินค้าบน Shopee, Lazada, JD Central, Wemall, Weloveshopping, Shopat24 และช่องทางอื่นๆ

แพ็คเกจสำหรับยิงโฆษณา Facebook

รับดูแลเพจ Facebook

หากแพ็คเกจที่มีไม่ตอบโจทย์ คุณเองก็สามารถจัดแพ็คเกจเฉพาะสำหรับคุณได้ แต่ถ้าหากต้องการสอบถาม ปรึกษา หรือสนใจใช้บริการเรา สามารถติดต่อเราได้เลย