บริการยิงโฆษณา Facebook

พร้อมกับทำ Content และรูปภาพ

ด้วยทีมงานมืออาชีพ

บริการของเรา

การยิงโฆษณา Facebook จะต้องมีความเชี่ยวชาญในระดับหนึ่งเพื่อที่จะได้ผลลัพธ์ในการทำที่ชัดเจน แต่ถ้าคุณต้องการหาคนมาดูแลโฆษณา Facebook สามารถปรึกษากับเราและไว้วางใจให้เราดูแลให้ได้

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น

หากคุณต้องการให้เรายิงโฆษณา Facebook แบบไหน เราสามารถทำให้คุณได้ โดยเราจะเจาะเข้าหากลุ่มเป้าหมายและนำส่งโฆษณา ทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น

เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ

การทำโฆษณากับเราจะช่วยสร้างการมีส่วนร่วมให้กับกลุ่มเป้าหมาย และสร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณได้มากยิ่งขึ้นจากการยิงโฆษณา Facebook

วิเคราะห์โฆษณาและรายงานผล

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณาอย่างสูงที่สุด พร้อมทั้งเก็บข้อมูลฐานลูกค้าเพื่อต่อยอดทำ CRM รวมถึงปรับปรุงโฆษณาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

พัฒนาชุดโฆษณาอยู่เสมอ

โฆษณาที่เราได้ทำให้กับลูกค้า จะมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ เพราะ Facebook มีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ไม่มีสูตรหรือเทคนิคตายตัว จำเป็นจะต้องวิเคราะห์และแก้ไขเสมอเมื่อเราทำโฆษณาให้กับคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

บริการออกแบบรูปภาพโฆษณา Facebook

หากคุณไม่มีรูปหรือต้องการให้เราทำ Infographic ที่เหมาะสมกับโฆษณา Facebook ของคุณ เราก็มีทีมที่ดูแลตรงส่วนนี้และให้คำปรึกษากับคุณได้ นอกจาก Infographic เราก็ทำ Motion ให้กับคุณเพื่อยิงโฆษณาแบบ Video ได้เช่นกัน

ออกแบบงานโฆษณาสำหรับสื่อออนไลน์

เรามีบริการออกแบบงาน Infographic ให้เหมาะสมกับตัวโฆษณาของคุณได้อย่างลงตัวตามที่ต้องการ หรือหากคุณมี Guideline ที่ใกล้เคียงเราก็ทำตามความต้องการของคุณได้เช่นกัน

รูปโฆษณาบน Social Media

การทำโฆษณาให้ประสบความสำเร็จ องค์ประกอบอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยคือรูปภาพหรือชิ้นงานโฆษณา ที่จะช่วยให้เกิดความน่าสนใจและมีโอกาสตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการได้จากรูปภาพ

Branding & Logo

เริ่มต้นธุรกิจของคุณถ้าต้องการสร้างภาพลักษณ์หรือสร้างการจดจำให้กับลูกค้า เริ่มต้นก็ต้องมีโลโก้ของธุรกิจหรือร้านค้านั้นๆ รวมถึงการเลือกสีที่เหมาะสมกับธุรกิจ เมื่อลูกค้าได้เห็นบ่อยครั้งจะเกิดการจดจำแบรนด์ของเรา

วิดีโอสินค้าช่องทาง E-Commerce

ส่วนใหญ่ช่องทาง E-Commerce จะเน้นทำรูปภาพให้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง เพื่อที่จะเพิ่มโอกาสในการกดเข้ามายังร้านค้าของเรา เราจึงมีบริการตกแต่งรูปภาพ และทำภาพสำหรับขายสินค้าบน Shopee, Lazada, JD Central, Wemall, Weloveshopping, Shopat24 และช่องทางอื่นๆ

แพ็คเกจสำหรับยิงโฆษณา Facebook

รับดูแลเพจ Facebook

หากแพ็คเกจที่มีไม่ตอบโจทย์ คุณเองก็สามารถจัดแพ็คเกจเฉพาะสำหรับคุณได้ แต่ถ้าหากต้องการสอบถาม ปรึกษา หรือสนใจใช้บริการเรา สามารถติดต่อเราได้เลย

Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping