บริการทำภาพโฆษณาและวิดีโอ Motion

เรามีบริการที่ทำวิดีโอสำหรับการโฆษณาในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Twitter, YouTube หรือแม้กระทั่งวิดีโอสินค้าที่ใช้สำหรับลงช่องทาง E-Commerce ช่องทางต่างๆ แบบครบวงจร

 

ดูแพ็คเกจของเราติดต่อเราเลย

บริการของเรา

หากท่านต้องการวิดีโอหรือรูปภาพสำหรับใช้ในการโฆษณา เราก็สามารถออกแบบและทำตามความต้องการได้ รวมถึงหากคุณต้องการให้ตัดต่อวิดีโอเพื่อใช้ในการโฆษณา ก็สามารถปรึกษากับเราได้เช่นกัน

หมูย่าง

ถ้าท่านมีสินค้าอยู่แล้ว และมีภาพนิ่งหรือวิดีโอสั้นๆ ต้องการให้เราช่วยจัดการให้เป็นวิดีโอนำเสนอสินค้าก็สามารถทำได้เช่นกัน จะใส่เสียงพากย์หรือคำบรรยายก็เลือกเองได้

กลุ่มเป้าหมายเสื้อผ้า

สำหรับท่านที่ต้องการโปรโมทธุรกิจและยังไม่มีรูป ก็สามารถให้เราช่วยออกแบบชิ้นงานโฆษณาให้กับคุณได้

ทำบุญหมาแมว

 

สำหรับในมุมของธุรกิจ เราขอแนะนำให้ทำเป็นอย่างยิ่งเพราะเมื่อลูกค้าเข้ามาดูโปรไฟล์ของคุณแล้ว ตัววิดีโอจะมีส่วนช่วยให้ลูกค้าของคุณมีความเข้าใจในธุรกิจได้มากขึ้น รวมถึงการ Deal งานระหว่างองค์กร ก็สามารถนำวิดีโอไปเป็น Reference หรือแนะนำบริษัทได้เช่นกัน

จากสถิติที่ Facebook ได้รวบรวมเอาไว้พบว่าผู้ใช้งาน Facebook ที่ได้รับชมโฆษณาจะมีส่วนร่วมมากขึ้น และเพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้า้หรือบริการ รวมถึงเพิ่มโอกาสในการเติบโตด้านแฟนเพจมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการทำ Motion หรือวิดีโอสั้นๆ ก็ช่วยให้เติบโตได้ไม่น้อย

เจาะกลุ่มเป้าหมาย

ทำไมถึงต้องใช้บริการเรา

เรามีทีม Graphic ที่ชำนาญการสายนี้โดยเฉพาะ และออกแบบชิ้นงาน Motion วิดีโอและรูปภาพโฆษณาให้ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม และเราพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำ พร้อมหาตัวอย่างเป็น Reference ในการทำวิดีโอ Motion นำเสนอให้กับคุณ เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์โดนใจลูกค้า และผู้ใช้บริการของเรามากที่สุด

เอเจนซี่การตลาดออนไลน์
ทำรูปภาพ

บริการครบ จบในที่เดียว

ไม่ว่าจะเป็นการคิดชิ้นงานรูปภาพโฆษณา วิดีโอโฆษณาหรือ Motion ให้ สรุป และออกแบบ พร้อมกำหนดการส่งมอบงานอย่างชัดเจน ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องงานจะออกมาไม่ตรงกับที่คิด เพราะคุณก็สามารถเล่าความคิดของคุณให้เราฟังและพร้อมที่จะทำมันออกมาให้คุณดูได้ หากยังไม่ตรงใจคุณก็สามารถแจ้งให้เราแก้ไขชิ้นงานได้เช่นกัน

แพ็คเกจบริการทำวิดีโอ Motion และรูปภาพรวมถึง Caption

รับทำวิดีโอโฆษณา
รับทำคอนเทนต์

หากสนใจหรือแพ็คเกจที่เราทำยังไม่ตรงใจ

คุณสามารถปรึกษาและสอบถามเราได้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ตัวอย่างผลงานของเรา

ตัวอย่างเว็บ Weholder

Weholder

ตัวอย่างการออกแบบรูปภาพสำหรับ Sale Page Weholder ที่ทำให้กับลูกค้าของเรา

ตัวอย่างเว็บ Manyframe

Manyframe

งานออกแบบสำหรับ Sale Page เครื่องมือด้านการตลาดของ Marketing In Secret

ผลงานเว็บบุญx2

Bunkhuntwo

ตัวอย่างการออกแบบรูปภาพสำหรับ Sale Page Bunkhuntwo ที่ทำให้กับลูกค้าของเรา

ตัวอย่างข้าวภูเขาไฟ

Rice Volcano

ตัวอย่างการออกแบบรูปภาพสำหรับ Sale Page Rice Volcano ที่ทำให้กับลูกค้าของเรา