Social Media & Trends

อัปเดตโลกของธุรกิจและข่าวสารช่องทางออนไลน์

ผลกระทบมาเต็ม !! รู้รึยัง ? ยิงโฆษณา Facebook ต้องเริ่มจ่าย Vat แล้วนะ

ปกติเราทำโฆษณา Facebook หลายคนโดยเฉพาะผู้ที่เริ่มต้นยิงโฆษณาก็มักจะไม่ได้บวกค่า Vat เผื่อไว้ทั้งราคาสินค้าและสำหรับการทำโฆษณาที่ต่างๆ ในวันที่ 1 กันยายน 2564...

ชำระเงินบนเว็บไซต์ง่ายๆ ด้วย Facebook Pay ฟีเจอร์ใหม่ที่เตรียมใช้กับเว็บไซต์

Facebook กำลังจะเปิดตัว Facebook Pay สำหรับชำระเงินบนเว็บไซต์ ใครที่มีเว็บเป็นของตัวเองต้องไม่พลาดติดตามข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงินผ่านทาง Facebook Facebook...

10 อันดับบริษัทที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลกประจำปี 2021

ทุกๆ ปีจะมีการจัดอันดับบริษัทที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลกอยู่เสมอ ซึ่งบริษัทยักษ์ใหญ่ส่วนมากก็มักจะมาจากอเมริกาและจะมีมาจากประเทศอื่นๆ บ้าง มาดูกันว่า 10...

วิธีเอาชนะ IG และอัปเดต Instagram Algorithm โดยตรงจากแพลตฟอร์มเอง

เพิ่มการมองเห็นให้กับโพสต์หรือวิดีโอบน Instagram ของคุณได้ไม่ยาก ถ้ามีความเข้าใจในระบบอัลกอริทึ่ม อัพเดทคราวนี้ทาง Instagram...

Facebook อัพเดทเพิ่มเครื่องมือการดูแลกลุ่มแบบใหม่ ป้องกันสแปมลิงค์ได้

ใครที่เป็นแอดมินคงปวดหัวไม่น้อยเลย เวลาใครจะโพสต์อะไรต่างๆ ในกลุ่มเราต้องมานั่งตรวจสอบข้อมูล ไหนจะต้องสอดส่องเผื่อมีคนไฝว้กันในคอมเมนต์อีก...

Facebook กำลังทดสอบตัวเลือกโพสต์แบบ Threads ใหม่สำหรับโพสต์ฟีด

เราจะสามารถโพสต์ฟีดแบบใหม่ได้แล้วในอนาคต หากว่าโพสต์นั้นเป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องกัน เราจะทำให้คนที่เข้าดูอ่านเนื้อหาเราได้ครบจากโพสต์นั้นเลย อัปเดต Facebook...

เทียบกันหมัดต่อหมัดระหว่าง Netflix Vs Disney อันไหนดีกว่ากัน

กำลังมาแรงเลยทีเดียวกับ Disney Hotstar ผู้ให้บริการ Streaming แบบถูกลิขสิทธิ์ ที่รวบรวมภาพยนตร์ระดับโลกต่างๆ ไว้มากมาย และเน้นไปที่ในเครือของ Disney เป็นหลัก...

Live Audio Room ฟีเจอร์ใหม่บน Facebook ที่ทำมาสู้กับ Clubhouse

ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีแอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งที่โด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วโลกนั่นก็คือแอพ Clubhouse นั่นเองครับ อ้าว !! แล้วฟีเจอร์ Live Audio Room...

ล้ำไปอีกขั้น !! Grab สิงค์โปรนำร่อง ประยุกต์หุ่นยนต์มาใช้ช่วยส่งอาหาร

"หุ่นยนต์" เราก็คงคาดเดาไม่ยากว่าในอนาคตนั้นจะเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในการขับเคลื่อนธุรกิจ และโลกของเราให้ไปข้างหน้า ในวันนี้ Grab...

NFT คืออะไร ? ทำไมถึงทำเงินได้หลักล้านบาทต่อชิ้น !!

ภาพที่คุณเห็นเนี่ย หลายคนคุ้นตากันดีอยู่แล้ว มันเป็นมีมที่โด่งดังเป็นอย่างมากกับเด็กสาวตัวน้อยถ่ายรูปยิ้มอย่างเยือกเย็น โดยมีฉากหลังเป็นบ้านที่กำลังถูกไฟไหม้...

YouTube Shorts Video คืออะไร ? และเหมาะทำการตลาดอย่างไรบ้าง ?

หลายคนน่าจะเคยเห็น Short YouTube ที่เป็นรูปแบบคล้ายๆ Story บน Facebook กันมาบ้างแล้ว แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ? และตัว Short จะสามารถสร้างรายได้ให้กับ Creator...

อยากให้เล่าอะไร บอกเราได้เลย ?

อัปเดตข่าวสารธุรกิจและเรื่องราวเกี่ยวกับการตลาดช่องทางต่างๆ มากมาย เพื่อให้คุณเป็นไอเดียสำหรับต่อยอดทางธุรกิจ

Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping